Độ nắp thùng cuộn tại cửa hàng nào là tối ưu nhất
Hôm nay xin trao đổi các dân chơi Xe Toyota Hilux một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng đối với các loại xe Xe Toyota Hilux, chính là nắp thùng cuộn Xe Toyota Hilux. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một số điểm ưu việt về phụ kiện này.
Các dòng nắp thùng Xe Toyota Hilux:
Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.
Các bác không thấy thoải mái lái xe ra đường trong thời tiết xấu hay bụi đường gây ảnh hưởng tới hàng hóa bên trong cốp của bác tài?Bạn bực mình phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng cuộn sẽ là biện pháp đa diện dành cho bạn.
Một vài ưu thế khi dùng nắp thùng cuộn cho Xe Toyota Hilux
- Làm tăng thêm cho nét đặc biệt xế của bạn
- Tăng không gian chứa đồ ở thùng xe mà rất ít nắp thùng khác có được
- Đạt mức tốt, đảm bảo tính chống ẩm
- Có độ cứng và chịu lực bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
- Màu đen cuốn hút hay màu xám tinh tế thêm phần độc đáo cho xế
- Giảm được ồn, tránh giật lắc hiệu quả
- Việc thêm nắp thùng cuộn không gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xe
- Bạn hoàn toàn cuộn tùy ý theo mong muốn: cuộn hết hoặc cuộn ½ tùy ý.
Một vài dòng nắp thùng cuộn mà đến nay đang được hầu hết người dùng quan tâm như dòng Carryboy và KSC, tùy theo nhu cầu của các bác mà chơi loại KSC cho hầm hố hoặc muốn bền thì dùng Carryboy, thế nhưng hai loại này vẫn đảm bảo sự bền chắc, các bác cứ test thử thoải mái.
Nguồn: nắp thùng cuộn xe Toyota Hilux 2019
Hiện nay, cửa hàng 4×4 là một trong những cửa hàng độ xe Toyota Hilux uy tín và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng chất lượng và sự hài lòng của mỗi cá nhân là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết về món đồ chơi này xin vui lòng liên lạc.
Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Toyota Hilux tại Tp Hồ Chí Minh
SĐT: 09.3979.1959
Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)