Kỹ năng ít người biết được về cách chọn Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc thích hợp với da

Kem chống nắng chắc chắn không còn xa lạ gì với đại đa số chị em hay thậm chí là phái nam bởi trong những năm gần đây, việc chăm chút vẻ bề ngoài không là việc riêng của phụ nữ nữa. Kem chống nắng là sản phẩm không thể không có trong các bước skincare tuy nhiên việc chuẩn bị đủ kinh nghiệm để dùng sản phẩm hiệu quả cho làn da là vô cùng quan trọng. Các bạn cùng tìm hiểu về các hệ số hay gặp của kem chống nắng để biết chúng thể hiện điều gì nhé.

Kinh nghiệm ít ai nhận thấy về cách chọn Chống nắng Moonlook Hàn Quốc phù hợp với làn da

Dùng kem chống nắng :
Kem chống nắng đi liền chỉ số SPF
Những loại kem chống nắng trên thị trường hiện nay thường có chỉ số SPF nằm vùng từ 20 đến 100 và thông số này thường được in trực tiếp lên bao bì sản phẩm, thế nhưng thông số này thể hiện ý nghĩa gì? Đây là chỉ số bảo vệ da – Sun Protection Factor, mỗi 1 SPF thì làn da của bạn được ngăn chặn 15 phút dưới ánh sáng mặt trời. Chỉ số SPF càng cao thì làn da được bảo vệ càng tốt thế nhưng cũng đồng nghĩa với việc kem chống nắng sẽ bám trên bề mặt da mặt lâu hơn, dễ gây bít tắc da, vì vậy chúng ta nên chọn các sản phẩm phù hợp với mục tiêu dùng của bản thân.
Thông số PA kem chống nắng:

PA được viết tắt của Protection Grade of UVA – hệ số đo lường khả năng che chắn da khỏi tia UVA trong kem chống nắng. Hầu hết, trên thông tin của kem chống nắng hệ số PA được chia làm 4 cấp độ PA+, PA++, PA+++, PA++++. Ngoài PA+ thì một số thương hiệu khác còn dùng kí tự UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2,…
Chỉ số PA càng lớn thì mức độ chống lại tia UVA càng lớn, ở mức độ 1 là 40 – 50%, cấp bậc 2 là 60 – 70% tồn tại trong 4 – 6 giờ, cấp độ 3 là 90% tồn tại 8 – 12 giờ và cấp độ 4 là 95% trong 16 giờ.

Chống nắng dưỡng da Moonlook:
Những bạn đang làm việc ở văn phòng không nên bỏ qua sản phẩm này, với chỉ số SPF 50 và PA+++, Kem Chống nắng Moonlook Hàn Quốc vô cùng phù hợp với lại việc tại văn phòng. Chỉ số SPF vừa đủ giúp bảo vệ làn da ở mức tối đa, bảo vệ tránh được gây hại từ ántia ánh sáng xanh của màn hình máy tính nhưng vẫn không gây bí tắc, giảm bớt tình trạng mụn do bít tắc da.

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây: https://shopee.vn/-Ch%C3%ADnh-H%C3%A3ng-Kem-Ch%E1%BB%91ng-N%E1%BA%AFng-H%C3%A0n-Qu%E1%BB%91c-Moonlook-SPF-50-PA–i.795890264.19451604549
Tại sao nên lựa chọn Kem chống nắng Kem chống nắng Moonlook?
Chống nắng dưỡng da Moonlook sở hữu những hiệu quả tối ưu hỗ trợ các bạn bảo vệ làn da hiệu quả nhất mọi người nên biết.
Để da có thể nhanh hấp thu nhanh dưỡng chất  thì Chống nắng dưỡng da Moonlook được thiết kế dưới dạng cream giúp dễ tán trên da mặt và dễ hấp thụ ở mọi loại da.
Chống nắng phổ rộng hỗ trợ chống lại những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Chống nắng Moonlook ngoài khả năng bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và những tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm giúp đẩy lùi lão hóa giữ cho làn da luôn mềm mịn nhờ tinh chất Niacinamide Glutathione trong sản phẩm.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Vì thế bạn có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm.
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc được cấp phép lưu hành tại Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm nghiệm rõ ràng.
Hiện tại, Chống nắng Moonlook Hàn Quốc đang có giá dùng thử là 448.000VND tại Hali Group, giá bán chính của sản phẩm là 880.000VND, chị em nhanh tay mua ngay kẻo lỡ