Bi Led tăng sáng cực chất cho Xe Mitsubishi Triton

Bi Led tăng sáng là đèn pha công nghệ mới được phát triển gần đây, thay vì phát sáng bằng khí như xenon hay sợi đốt như halogen. Bi Led tăng sáng phát sáng thông qua các diode nhỏ khi có dòng điện kích thích. Ưu điểm vượt trội là cho độ sáng và độ chiếu xa hơn rất nhiều,Tăng sáng Bi Led còn mang lại vẻ sang trọng và độc đáo

Garage 4×4 là một trong những xưởng độ xe Mitsubishi Triton uy tín tại TPHCM. Những dòng xe khác cũng được rất nhiều chủ xe tìm đến với Xưởng độ 4×4. Việc sở hữu chiếc xe bán tải nói chung hay Mitsubishi Triton nói riêng đối với nhiều chủ xe không hẳn để chở hàng hoá mà là để mang lại phong cách độc đáo, hầm hố và mạnh mẽ. 4×4 chuyên cung cấp đèn bi Led cho Mitsubishi Triton siêu chất.

Bi Led Kenzo ZX2 cao cấp– tích hợp chip Led công nghệ mới từ OSRAM

Dòng sản phẩm Bi Led ZX2 chất đã được OSRAM chính thức tung ra thị trường. Bi Led ZX2 đá pha cực nhanh, đường cắt siêu sắc nét, ít nóng chóa đèn. Bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm anh em mua Bi ZX2 Led sẽ về chơi cực kì yên tâm. Sản phẩm Bi ZX2 siêu chất đang có giá tốt tại Xưởng độ chuyên Mitsubishi Triton 4×4.

Bi Led Osram CBI cực tốt – công nghệ Đức

Dòng Bi-Led CBI BỀN ĐẸP OSRAM sản xuất từ Chip Led hiệu suất cao công nghệ Đức tăng sáng 320%. Đường cắt sắc nét, không gây chói mắt cho xe ngược chiều. Công suất 42W tầm sáng đèn hơn 100m ở chế độ đèn Cos.

Tăng sáng Bi Led độ đẹp cho Mitsubishi Tritonz

Bi Led Kenzo MX-5 2020 vượt trội – đỉnh cao của công nghệ chiếu sáng

Tầm quan sát của tài xế rất rõ ngay cả khi trời mưa, hay đường trơn trượt với cạnh trên dải đèn cos ( tại đường cut off ) hiệu ứng ánh sáng vàng nhạt của Đèn Kenzo MX5 Bi Led . Ánh sáng gom tròn, tập trung tại điểm cần quan sát tầm nhìn lên tới 200m khi Đèn Bi Led MX5 Kenzo ở chế độ chiếu xa. Đèn Kenzo MX5 Bi Led đá pha cực nhanh, ít nóng chóa đèn. Công nghệ cao cấp từ Nhật Bản nên sản phẩm Đèn Bi Led MX5 Kenzo được bảo cực dài lên đến 5 năm.

Bạn có thể yên tâm vào chất lượng, đồ chơi xe của 4×4 đều có bảo hành khi được xuất xưởng.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: đèn trợ sáng bi cầu mini 2 chế độ xe Mitsubishi Triton

Để được báo giá chính xác, nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ với 4×4 qua số 09.3979.1959.

 

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ đèn tăng sáng xe Mitsubishi Triton Sài Gòn

 

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước