Thay Mới màn hình IPad 4

Hướng Dẫn Chọn Vị Trí Thay cảm ứng IPad 4 Tin Cậy

Khi iPad 3 bị vỡ mặt kính, mặt kính. Trong tình huống này người dùng iPad Mini không còn cách nào khác là đem máy đến những chỗ chuyên sửa chữa iPad 4 để được kiểm tra để được chữa trị iPad 3 và thay phụ kiện iPad 2.

Quy Trình Thay màn hình, mặt kính IPad 4 Tại Minh Phát Mobile, Trình Tự Của Chúng Tôi Gồm
1. Máy của người dùng được chuyển đến nhân viên kĩ thuật để chúng tôi kiểm tra mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại app để chúng tôi tìm ra Lý do rồi đề ra giải pháp thích hợp nhất để sửa máy cho quý khách hàng.
2. cảm ứng bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế mặt kính nguyên bộ chính hãng
3. Trước khi thực hiện thay chúng tôi bắt đầu sao lưu, backup dữ liệu cho khách
4. Khi sửa kết thúc máy, người dùng được kiểm tra lại uy tín hiển thị, sắc màu của mặt kính, độ nhạy của cảm ứng mỗi thời điểm quý khách ưng thuận 100% về chất lượng và uy tín.   thay cảm ứng ipad air

Minh Phát Mobile với trải nghiệm chữa trị, thay thế cho hàng trăm chiếc iPad Air Retina gặp các hư hỏng nghiêm trọng về mặt kính trung tâm đều có thể khắc phục được. Là cửa hàng huấn luyện hàng trăm học viên hoàn thành khóa học nghề chữa trị mõi năm . Bằng sự sáng tạo, liên tục đi đầu sử dụng thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến vào sửa chữa, công việc thay mới màn hình diễn ra cực kỳ đơn giản, ngay lập tức. Toàn bộ những thiết bị cải tiến này, người sử dụng 100% có thể tham quan và kiểm chứng khi đến với cửa hàng Minh Phát Mobile. công việc trang thiết bị đầy đủ máy móc phát triển cần cho công vụ chữa trị di động sẽ giúp rút ngắn thời lượng nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​