Sử Dụng Pin Máy Tín Xách Tay Hiệu Quả Và Lâu Bị Chai

 

Tối Ưu Thời Gian Dùng Pin Máy Tín Xách Tay Bằng Một Số Thiết Lập


đa dạng người trong chúng ta đã từng ít nhất 1 lần lo sợ laptop tắt nguồn vì hết pin. Bất kể mặc dù các bạn đang trung tâm nào, trong 1 cuộc họp, đi trên đường hoặc trong lớp học thì việc quên mang theo thiết bị sạc hay tại gần nơi không có nguồn điện không ngừng là 1 sự cố nghiêm trọng. Với bất cứ Nguyên nhân gì, khi pin của laptop đang cạn dần bạn vẫn có thể làm vài động tác để kéo dài thời lượng sử dụng. với các động tác này các bạn sẽ nắm giữ thêm thời gian khi mà pin máy tính cá nhân hầu như đã hết, nhờ vậy bạn có thể hoàn thành kịp hạn thời gian hoặc giải đáp email cần chú trọng trước lúc quá trễ.
phương thức tăng thời lượng pin dài hạn
các Biện Pháp sau đây sẽ làm cho biến hệ thống của các bạn làm công vụ tuyệt vời hơn, thêm vào thời gian dùng mà các bạn có được sau một lần nguồn từ adapter và cần chú trọng nhất là kéo dài tuổi thọ của pin. pin sạc dự phòng

nâng cấp phụ kiện: 1 lựa chọn khác để làm tăng thời gian sử dụng là các bạn phải bỏ qua ổ đĩa HDD và cập nhật Dễ thấy đĩa cứng SSD. đĩa cứng SSD sử dụng ổ nhớ flash thay mới vì 1 đĩa quay , cho nên không có bộ phận cử động, điều này sẽ tự động giúp phân phối năng lượng rất tốt hơn. Nó cũng loại bỏ một số sự cố liên quan lại sự phân miếng, 1 sự cố rộng Đối với các đĩa cứng . làm mới lên ổ SSD sẽ tăng cả tuổi thọ pin của các bạn và tạo tác dụng tăng cường tốc trong hệ thống của bạn , ổ SSD còn phân phối hiệu suất và bắt đầu khởi động nâng cao đáng kể tốc độ so nhiều lần so Đối với một số bộ phận truyền thống khác trên máy.