Màn Hình Hiển Thị Iphone Sáu Sẽ Sở Hữu Kỹ Thuật Chấm Lượng Tử

Iphone 6s Sử Dụng Công Nghệ Màn Hình Hiển Thị Force Touch

Như đã giới thiệu sau khi, kỹ thuật PureMotion HD + nắm giữ đa dạng điểm mạnh so với những thế hệ màn hình cảm ứng cũ trước đó như làm tăng công dụng hiển thị dưới nguồn sáng mặt trời trực tiếp, gia tăng tốc độ phản hồi của điểm ảnh qua đó giúp thao tác cuộn page không bị nhòe và đặc biệt là làm tăng độ nhạy của màn hình lcd. quý khách hàng có khả năng đeo găng tay mà vẫn thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng của Lumia 920. Nokia xem đây là công nghệ chính sách phụ trợ Lumia 920 có khả năng chiếm được cảm tình của Bạn.Do những do một tai nạn làm iPhone của người dùng bị nứt màn hình. Màn hình iPhone bị nứt khiến cho người sử dụng không thể dùng or sử dụng không tốt như mới. thay mat kinh iphone 6

nhưng, công nghệ “in-cell” trên iPhone năm sẽ làm cho chủng loại bỏ lớp cảm ứng cảm biến điện dung riêng biệt và một lớp chất keo dính. Lớp cảm ứng cảm biến điện dung sẽ được nhúng trực tiếp vào panel LCD TFT giảm thiểu độ dày của màn hình lcd (có khả năng giảm độ dày khoảng 0,năm mm).
Dưới Đây Là Một Số Ưu Điểm Của Công Nghệ Màn Hình Cảm Ứng “In-Cell”:

Hình Ảnh Hiển Thị Tốt Hơn: màn hình càng đa dạng lớp thì uy tín hình ảnh càng giảm do lượng tia sáng đi qua những lớp này không còn độ ổn định như thời gian đầu. Nếu bạn quen dùng phiến dán màn hình lcd chống vân chẳng hạn, các bạn sẽ thấy tấm dán này sở hữu ưu điểm là chống chịu bám vân bề mặt hiệu quả, tuy nhiên bù tới sẽ làm màn hình trở nên tối hơn. Đó là vì nguồn sáng đã bị cản đến khi phải đi qua thêm một lớp màn hình cảm ứng. Nếu gỡ tấm dán ra, Chúng ta sẽ thấy màn hình cảm ứng sáng và rõ hơn đa dạng. vì vậy, trên lý thuyết, công vụ giảm bớt một lớp màn hình cảm ứng khi sử dụng kỹ thuật “in-cell” sẽ giúp hình ảnh trên iPhone hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời và màu trung thực tế hơn.  màn hình hiển thị của iPhone đem tới những trải nghiệm chơi game trên máy tính tuyệt vời.

iPhone 6 dùng màn hình hiển thị được làm bằng đá sapphire để làm gì?

với một số chứng cứ trên, tác giả Mike Elgan dự đoán rằng Apple có thể sử dụng sapphire cả mặt trước lẫn mặt sau của iPhone sáu. Hoặc iPhone 6 chỉ có nhu cầu mặt trước là sapphire, mặt sau bằng kim loại để phát sinh vẻ thanh nhã, nhẹ nhàng, tuy nhiên đến chống chịu trầy xước, giá mềm hơn. thời điểm đó ta có khả năng bỏ smartphone iPhone 6 vào túi quần chung lẫn với chìa khoá, đồng xu… mà chẳng hề lo dế yêu bị trầy trụa.
Chưa kể là nếu bạn lỡ tay làm rơi điện thoại thì nó cũng chẳng bị vỡ như màn hình thuỷ tinh, vì sapphire cứng gấp ba lần thuỷ tinh chủng loại Gorilla và do không bị trầy xước phải khó mà bị vỡ. Và như vậy chắc rằng bạn sẽ chẳng cần lại công vụ buôn thêm vỏ bọc cho iPhone 6 làm gì.