Ép Kính Smartphone ĐT Note 2, Note 3, S4 Sở Hữu Tự Thay Mới Được Không

Giải Quyết Ép Kính Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ

Samsung S3 và Samsung S4 có kích cỡ màn hình lcd tương đối tương đương nhau. vật liệu màn hình mà Galaxy được trang bị cho các dòng máy đều là nhựa cấp cao. Vì thế mà khả năng chịu lực khá cao. Nếu so sánh với thế hệ máy khác thì màn hình của Galaxy khá tốt, cho độ phân giải sắc nét, không gây nhiễu màn hình lcd. giá thay kính galaxy s4 tốt

Được ra đời năm 2000, trải qua 5 năm xuất hiện và phát triển Bảo Long Mobile một phần xác định vị trí được nhãn hiệu trong cách nhìn người mua di động tại VN. Bảo Long Mobile không ngừng cẩn thận vào tác vụ thay đổi uy tín về chất lượng dịch vụ, thắt chặt chất lượng và uy tín linh kiện với mong muốn mỗi khách hàng đến với trung tâm đều vừa ý với chiêc smartphone của mình.

DẤU HIỆU PHÂN BIỆT CẦN THAY MỚI MẶT KÍNH Note 2, GALAXY S3, Note 3

– màn hình cảm ứng Note 3, S3, Note 2 bị vỡ Tuy vậy cảm ứng vẫn được lắp đặt được
– màn hình cảm ứng Note 3, S3,  Note 2 không hiển thị Hầu hết hoặc không hiển thị theo điểm

 
BẢO ĐẢM BẢO HÀNH VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐẾN THAY THẾ MÀN HÌNH HIỂN THỊ SAMSUNG

– free cài đặt ứng dụng game bản quyền
– bảo hành trách nhiệm

Những chiếc smartphone của Samsung Galaxy không ngừng mang đến giá trị sử dụng cho bạn với số lượng lớn hơn số tiền bạn đầu tư để nắm giữ chúng. Bên trong thiết bị này, bạn sẽ tìm được bộ xử lí quad-core 1.6Ghz Exynos, bộ nhớ ram 2 Gigabyte, thời lượng lưu giữ lên tới 64GB, khe cẳm giúp thẻ microSD có khả năng rộng mở 64GB, NFC, 2 băng tần wifi 802.11n, Bluetooth 4.0, tương thích với GPS và GLONASS  GPS là một the service xác định quốc tế của Mỹ cải tiến, GLONASS là hệ thống xác định do Nga hiện đại , cảm biến định hướng … Cổng đăng nhập thông tin và cổng sạc nằm ở cạnh dưới của thiết bị có khả năng được được trang bị như một host USB 2.0, và tất yếu chúng thích hợp với chuẩn MHL  Mobile High-Definition Link – chuẩn mực được đề xuất với bạn giao diện âm thanh / ảnh chăm sóc cho công việc truy cập trực tiếp điện thoại di động và các trang thiết bị điện tử di động khác đến ti vi HD và màn hình . version khác của note II giúp LTE ở 1 số thị trường, đặc điểm khác biệt là ở Mỹ, Cùng với đó máy giúp đỡ HSPA+ ở thị trường còn lại, tốc độ kết nối lớn nhất trên lý thuyết là 21Mbps. note II cũng giống như những chiếc smartphone khác xuất hiện trong một số năm kệ cận đây, phải được lắp đặt Micro Sim.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình