Đối Với Muốn Ở Thời Điểm Hiện Tại Bạn Chọn Tai Nghe Nào

Chon Tai Nghe Theo Nhêu Cầu Của Các Bạnở Tp HCM

 

nếu search cụm từ “headphones” trong công cụ Google, bạn sẽ sở hữu hơn hai triệu kết quả không giống nhau, thử đến bằng từ khóa anh ngữ thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! Đối với một số người thực tế sự cần 1 chiếc headphones phù hợp nhất thì quả thật công việc tìm kiếm quá khó khăn.
1.Chiếc tai nghe dùng để dùng làm gì?
bản chất tai nghe không chỉ nắm giữ mỗi tính năng nghe music, mà tai phone hiện nay đã trở phải thông dụng với bất kỳ cử động công nghệ nào. Ta có khả năng chia tai phone ra theo 2 mục đích chính sau:
+ headphones phát âm thanh: 1 chiếc headphones thích hợp hóa cho việc nghe nhạc, hiện đang dần làm theo hướng nhỏ gọn và tiện lợi. phần lớn tai nghe hiện nay làm ra để thỏa mãn công việc phát nhạc. headphones phát nhạc hay là loại tai nghe cân bằng một số dải, sở hữu âm thoáng, độ chi tiết cao.
hai. headphones dạng gì?
headphones có đa dạng version, hiện tai có được ba loại chính:
+ headphones Inear: Cái tên đã nói lên hết tất cả Toàn bộ, tai nghe được đút sâu trong ống tai nhận âm thanh người nghe. điểm mạnh lớn lớn của loại này là tính thuận tiện cực tốt. gọn nhỏ, phải thường Biện Pháp âm tốt với bên ngoài, đa dạng kiểu dáng ưa nhìn… hiện giờ một số hãng tai nghe đang hướng đến làm nhiều tai phone Inear vì tính chất cuộc sống náo nhiệt hiện nay, hầu hết tất cả mọi người đều có thể có khả năng thưởng thức âm thanh mà không có nhu cầu quan ngại lại tạp âm bên ngoài.
bên cạnh đó còn những kiểu headphones khác như Clip On (có được kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cấp cao) nhưng không thực tế sự phổ biến rộng .
các bạn phát nhạc gì?
thực tế sự đa dạng các bạn phát âm thanh nhưng không thể chỉ mặt gọi tên từng dòng nhạc mình nghe, nên bản thân xin phân loại làm hai nhóm chính:
+ Nhạc mạnh mẽ (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): phải thường tai nghe chủng loại này có nhu cầu sự máu lửa, mạnh mẽ. headphones nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dồn dập, âm vực cao không bị thé tuy nhiên âm mid đều có thể sở hữu độ chi tiết tốt. tuy nhiên headphones Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ, hùng hồn, có thể kéo đuôi.

 

 

 

 

 

chọn một tập đoàn headphones
Trên thị trường có được rất nhiều tập đoàn headphones tuy nhiên chính mình sẽ liệt kê một số hãng đang nổi:
+ AKG: tập đoàn này khá danh tiếng, hầu hết headphones bản thân được nghe của hãng này thì đều cho âm thanh chi tiết, thoáng và sở hữu âm trung, giỏi khá hay. dòng có tiếng nhất tập đoàn là thế hệ K (bao gồm những tai phone Full size nhỏ bé không giống nhau)
bên cạnh đó còn một số tập đoàn tai nghe beats fake headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi