Địa Chỉ Mang Lại Dịch Vụ Thay Cảm Ứng Ipad Zin Chính Hãng Tốt Nhất Ở Quận 1

Thay Cảm Ứng Ipad Zin,Chất Lượng Ở Quận 6

Minh Phát mobile là địa chỉ thường xuyên nâng cấp các công nghệ chữa trị điện thoại, máy tính bảng mới một phương thức sớm nhất tại hồ chí minh. Các the service chữa trị smartphone tại Minh Phát mobile luôn bảo đảm về chất lượng và có phân khúc tranh gành nhất đối với các cửa hàng, cửa hàng chữa trị smartphone khác trong vị trí.

Các vật dụng iPad thường xuyên cử động chuyển qua sự tương tác của người sử dụng với màn hình iPad. màn hình iPad  phải thường được Kết cấu bởi màn hình lcd trong và mặt kính cảm ứng bên ngoài.

Trong với số lượng lớn trường hợp khi màn hình lcd iPad chỉ bị hỏng mặt kính hoặc màn hình hiển thị trong thì người dùng chỉ cần thay thế thành phần bị gặp sự cố thay vì phải thay mới cả bộ màn hình, cách thức này sẽ giúp người mua tiết kiệm một khoảng tiền đáng kể.

phải thường thì nguyên nhân dấn tới tác vụ màn hình cảm ứng, mặt kính iPad  bị hỏng thường gặp là do màn hình hiển thị bị chấn động mạnh, màn hình cảm ứng bị vô nước… Để giải quyết những gặp sự cố này thì Các kiểu chất lượng nhất là thay mới thành phần bị hư hỏng bằng phụ kiện mới. thay c?m ?ng ipad air  thay cảm ứng ipad air

Cam kết của Minh Phát khi thay mới màn hình cảm ứng iPad :

màn hình 100% của nhà sản xuất Apple, với chế độ bh 3 tháng .

– người dùng được coi và giám sát trực tiếp trong lúc sửa chữa và thay màn hình lcd iPad mới cùng nhân viên kỹ thuật.
– khách được test màn hình trước lúc thay thế màn hình hiển thị iPad mới .
– sau thời gian đã lắp ráp màn hình hiển thị mới cho iPad hoàn thành, người sử dụng được nhân viên hộ trợ kiểm tra và testing màn hình cảm ứng iPad mới với độ vừa ý của người dùng.
– sau khi đã vừa ý với màn hình mới, người thợ sẽ dán tem bảo hành cũng giống như trao giấy bảo trì màn hình lcd iPad cho quý khách hàng yên tâm dùng.
TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456 – 0979 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***