Đại lý Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong tại TP HCM

Trong thị trường thực phẩm chức năng đang vô cùng náo nhiệt như ngày nay thì các sản phẩm đông trùng hạ thảo đang là dòng sản phẩm được nhiều người mua hàng chọn mua nhất. Trong số rất nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo có xuất xứ trong và ngoài nước hiện nay thì nước đông trùng hạ thảo Daedong cũng là một trong số những nhãn hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều người mua hàng tin dùng nhất.

Những điều cần biết về Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong trên toàn quốc

Đôi nét về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần kể trên đều lành tính và 100% an toàn cho sức khỏe của người dùng, do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Sử dụng Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc hữu ích không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc chữa trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Đọc thêm: nước đông trùng hạ thảo daedong giá