Các Công Nghệ Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Kỹ Thuật Pin Trên Một Số Chiếc Đt

một số trang thiết bị di động đem tới rất nhiều tiện dụng cho quý khách hàng. Tuy nhiên, 1 trong những trở ngại chính mà các nhà sản xuất phải đương đầu hiện nay là thời gian dùng pin của máy móc
Eta đã sản xuất 1 chủng loại bộ dẫn động công nghệ số tự động hóa, gọi là ETAdvanced, để thay cho bộ khuếch đại năng lượng điện trong thiết bị di động và trạm cơ sở. Bộ dẫn động này ấn định lượng điện năng phù hợp cần cho trong khi đưa tiếp, vì vậy giảm thiểu được trạng thái hao phí năng lượng điện.
Eta khẳng định rằng bộ ETAdvanced sẽ làm cho đạt hiệu suất rất tốt cao cho một số chuẩn kết nối không dây mới như LTE Advanced và 802.11ac Wi-Fi. Theo ông Dawson, bộ dẫn động ETAdvanced có thể tăng đến 50% thời lượng dùng pin cho máy móc di động.
những nhà tìm hiểu của trường đại học Queen Mary University (Anh) đang kết hợp với Microsoft và thông báo rằng họ có khả năng “thu hoạch” tiếng ồn trong môi trường và tạo đủ năng lượng để sạc đầy cho smartphone di động. Nói cách thức khác, các nhà nghiên cứu đã cho thấy có thể nguồn từ sạc máy móc di động với âm thanh chẳng hạn như âm thanh nhạc rock hay tiếng cổ vũ ở 1 trận đá bóng.
Trường đại học này cho biết nhóm tìm hiểu đã dùng thuộc tính chủ yếu của ôxít kẽm, một chủng loại vật liệu mà khi bị nén đến hay kéo căng ra sẽ phát sinh một điện áp bằng Biện Pháp chuyển đổi năng lượng từ hoạt động thành năng lượng điện, dưới dạng thanh nano. một số thanh nano này (vốn là các tinh thể nano chuyển nhượng dẫn dạng sợi) lúc đó sẽ được dùng để gây ra 1 điện áp giỏi.

Các Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Là Sở Hữu Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Ngày Tới.

Kỹ Thuật Nạp Pin Qua “Không Khí” Ubeam: uBeam dùng sóng siêu âm để truyền tải nguồn từ sạc điện. Năng lượng được biến thành sóng âm thanh để có khả năng phát đi và giai đoạn này được chuyển đổi trở đến nguồn điện cung cấp cho trang bị.
thực tế ra công nghệ nạp pin không dây ở thời điểm hiện tại đã và đang được sử dụng, nhiều phụ kiện, điện thoại cao cấp mới cũng được tích hợp công nghệ Wireless Charging. Tuy nhiên, những kỹ thuật Adapter này còn giảm thiểu là nên đặt thiết bị muốn nguồn từ adapter sát Đối với nguồn từ adapter nguồn từ sạc. vì thế, kỹ thuật nạp pin không dây uBeam mang đến sự thuận tiện, dễ chịu hơn khi dùng vì quý khách hàng có khả năng nạp pin cho máy móc trong phạm vi lên đến một số mét.
Ý tưởng về uBeam xuất phát từ 1 nữ tìm hiểu sinh 25 tuổi Meredith Perry. Để hiện thực hóa kỹ thuật này, cô đã sáng lập nên hãng Ubeam và khởi đầu tìm hiểu và gây ra 1 phụ kiện giúp cắm sạc qua mạng Đối với một miếng dày 5 mm. các bộ phát sóng này có khả năng gắn vào tường, tích hợp vào những vật bài trí, nội thất trong nhà để có thể phát điện đến điện thoại smartphone, tablet hay laptop. linh kiện sạc pin này chỉ cần một bộ thu sóng nhỏ để nhận sạc điện.
Giới chuyên gia kỳ vọng uBeam sẽ phổ biến trong thời gian sắp tới, thậm chí có khi có thể sẽ được thương mại hóa trong đầu năm sau và phổ biến trong 3 5 đến. kỹ thuật nạp pin mới của uBeam còn có thể làm rộng ra hơn nữa để áp dụng vào quý khách hàng sạn, nhà hàng để khách có khả năng sạc pin mọi lúc khi có nhu cầu. pin sạc dự phòng