Sunday , December 8 2019

Tin tức Hot: giá SH VN 2015 ở Hà Nội cao hơn quá nhiều so với hãng đề xuất

Tin tức Hot: giá SH VN 2015 ở Hà Nội cao hơn quá nhiều so với hãng đề xuất

Việc hãng xe Honda cho ra mắt chiếc SH Việt nam 2015 đã khởi đầu hâm nóng thị trường xe dịp cuối năm, hiện nay giá của chiếc xe đẳng cấp này đang “chênh” hơn mức đề xuất khá nhiều, đây là câu chuyện đang rất được người mua xe quan tâm.

Giá xe SH ở Hà Nội và TPHCM hiện tại đang ở khoảng 95 tới 100 đồng là tâm điểm chú ý của thị trường xe cả nước. Việc ra mắt cùng với bộ chìa khóa thông minh Smart Key đã khiến SH Việt nam 2015 rất được giới chơi xe mong đợi, dòng xe này thường xuyên trong tình trạng hết hàng ở Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra, xe ra mắt ngay sau tháng 7 âm lịch cũng là thời điểm tuyệt vời cho Honda. Hiện tại có rất nhiều ý kiến cho rằng giá xe SH VN 2015 quá cao so với giá hãng đề xuất, tuy nhiên theo chúng tôi thì giá xe như vậy là hợp lý.

Các cửa hàng xe máy tại Hà Nội và TPHCM phải chịu chi phí mặt bằng, phí vận chuyển, phí nhân sự cao hơn nhiều so với các tỉnh thành khác, điều này làm giá xe SH VN 2015 nói riêng và xe máy nói chung đều cao hơn. Mặt khác, các đại lý tại TPHCM và Hà Nội báo giá SH 2015 đã lên sporty nên đôi khi làm người tiêu dùng hiểu nhầm (giá xe SH 2015 đã lên sporty cao hơn giá xe SH 2015 nguyên bản khoảng từ 5 tới 8 triệu đồng).

Nguồn: Giá xe SH VN 2015