Monday , September 16 2019

Những lợi ích tuyệt vời dành cho cư dân ở căn hộ Him Lam

Nằm gần trung tâm Sài Gòn chỉ mất 10 phút chạy xe, được bao quanh bởi hệ thống cây xanh trong lành, cách Metro Bình Phú, chợ trung tâm và đại lộ Võ Văn Kiệt chưa đầy 5 phút, căn hộ Him Lam Chợ Lớn mang đến những tiện ích đẳng cấp cho dân cư với một mức giá vô cùng hấp dẫn.

5 Căn hộ Him Lam mang đến nhiều tiện ích cao cấp dành cho dân cư

 >>>>Click xem thêm dự án căn hộ Dream Home Gò Vấp

Không chỉ áp dụng kiểu kiến trúc độc đáo, lối thiết kế hiện đại, tinh tế và đơn giản nhưng vô cùng phù hợp với lối sống của người Việt, mang đến những chuẩn mực mới về môi trường dân cư phát triển, căn hộ Him Lam Chợ Lớn giúp gia đình mình tận hưởng trọn vẹn các tiện nghi cao cấp, bên cạnh nhiều sinh hoạt đa dạng trong không gian dân trí cao, cũng như thuận tiện trong hoạt động vui chơi – giải trí.

Với mong muốn mang đến một môi nơi sống lý tưởng, với các giá trị an sinh bền vững, chủ đầu tư dự án căn hộ Him Lam còn hy vọng tạo ra một không gian gia đình đầm ấm, nơi mọi người đều muốn trở về sau một ngày làm việc căng thẳng, ngồi lại cùng nhau và giúp mối dây liên kết trở nên bền chặt hơn.

Ngoài việc áp dụng các kỹ thuật xây dựng đạt chuẩn quốc tế, lối thiết kế không gian mới, hiện đại, tinh tế, phát huy tối đa hoạt động tự nhiên của dân cư. Khi chọn sống tại căn hộ Him Lam, bạn còn được tận hưởng nhiều dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời như: y tế, giáo dục, bảo an, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe…giúp nâng cao triệt để và đem lại môi trường phát triển tốt nhất cho mọi đối tượng cư dân sống tại đây.

Thậm chí, nếu bạn là người thích mua sắm hoặc thường xuyên bận rộn với các cuộc họp trong những văn phòng tọa lạc ngay trung tâm thành phố, vị trí căn hộ Him Lam Chợ Lớn sẽ là một lựa chọn không thể đúng đắn hơn cho nhu cầu này. Chỉ cách khu Metro Bình Phú và đại lộ Võ Văn Kiệt thông với quận 1 chưa đầy 10 phút chạy xe, bạn sẽ thỏa thích tận hưởng thời gian mua sắm vui vẻ tại các khu trung tâm thương mại sầm uất, các khu chợ đầu mối nhộn nhịp, cũng như không còn cảm thấy lo lắng về việc trễ giờ đi làm hay đi học khi mà đại lộ giao thông với cơ sở hạ tầng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh lại nằm ngay bên cạnh khu dân cư.

Bên cạnh đó, điểm nhấn của toàn bộ dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn đó chính là một khoảng không yên bình, đầy thơ mộng được đặt giữa lòng thành phố, với hệ thống cây xanh bao phủ mang đến một môi trường trong lành, tách biệt với sự ồn ã và đầy bụi khói của Sài Gòn. Một điểm cộng cho khu căn hộ, là bạn sẽ luôn được tận hưởng không gian xanh mát hằng ngày bởi chế độ bảo dưỡng nghiêm ngặt, cỏ mọc vừa phải để có sự an toàn cho trẻ nhỏ, phương pháp tưới nước để giữ cho cây xanh luôn khỏe. Dù chỉ là những điều rất nhỏ, nhưng chúng ta dễ dàng thấy được sự tinh ý của chủ đầu tư đối với dân cư sống tại căn hộ Him Lam.