Friday , December 4 2020

Cửa Hàng Bán Phuộc Profender Dành Cho Isuzu Dmax Cao Cấp

Có rất nhiều sản phẩm phuộc xe Isuzu Dmax trên thị trường ở thời điểm hiện tại, giá cả & chất lượng cũng tương đối nhiều loại, vậy phuộc Profender là phuộc thế nào? Được sản xuất từ đâu? Hãy theo chân 4×4 thông tin thêm về loại phuộc của một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới này nhé.

Phuộc Profender xe Isuzu Dmax là gì?

nguyên bản gấp 3,5 lần, độ bền dài hơn đến gấp 2 lần & độ dẻo dai tốt hơn đến 4,5 lần, chính là thành công đã đạt được bởi những kỹ sư của công ty sau những lần nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều địa hình tương tự như khi dùng tới trên nhiều dòng xe khác nhau.Được chế tạo từ muốn giúp xe phần nào giảm xóc trên các địa hình hiểm trở, cải thiện độ bền khi sử dụng so với phuộc zin, chính là các gì các kỹ sư của Profender đã thành công sau hàng ngàn lần sửa đổi, thử nghiệm trên nhiều địa hình & loại xe khác nhau.

Phuộc Profender hiện như thế nào trên thị trường Việt Nam?

– Các sản phẩm đến từ thương hiệu Profender không thể không hạ nhiệt trên thị trường thế giới tương tự như ở Việt Nam, với chất lượng tuyệt vời, phuộc Profender xe Isuzu Dmax đang là một sản phẩm thuộc hàng top cạnh tranh mạnh nhất với những nhãn hiệu khác.

Ưu điểm khi bạn mua phuộc PROFENDER lắp cho xe Isuzu Dmax tại công ty chúng tôi

 – Công ty chúng tôi có kỹ thuật & bài bản cao trong ngành độ xe Isuzu Dmax ở HCM

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Ngoài việc bán hàng uy tín với những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn có chế độ bảo hành & hậu mãi dành cho khách hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật & độ bền cao

– đồng thời, bạn có thể tìm mọi sản phẩm bạn mong muốn tại công ty chúng tôi với giá cả tốt nhất

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và được hưởng dịch vụ tốt nhất

Tìm hiểu thêm: Nâng cấp giảm xóc xe Dmax

Công ty 4×4 chuyên gắn phuộc PROFENDER xe Isuzu Dmax tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)